Cardano đang gần hơn với việc tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

Cardano đang gần hơn với việc tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

TIN TÀI CHÍNH
17/07/2021 by Yên Vũ
437
Cardano đang gần hơn với việc tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới Testnet Alonzo White mang theo NFT và các trường hợp sử dụng De-Fi khác nhau đến gần hơn một bước đối với Cardano. IOHK, nhóm phát triển blockchain đằng sau Cardano, đã thông báo vào ngày 15/07 rằng mạng
Cardano

Cardano đang gần hơn với việc tung ra các hợp đồng thông minh với testnet mới

Testnet Alonzo White mang theo NFT và các trường hợp sử dụng De-Fi khác nhau đến gần hơn một bước đối với Cardano.

IOHK, nhóm phát triển blockchain đằng sau Cardano, đã thông báo vào ngày 15/07 rằng mạng thử nghiệm Alonzo của dự án đã chính thức chuyển từ Blue sang White, mang theo sự mở rộng được mong đợi từ lâu của hệ sinh thái sang các hợp đồng thông minh chức năng.

Mặc dù testnet trước đó, được gọi là Alonzo Blue, đã cung cấp một số tính năng hợp đồng thông minh, nhưng chúng chỉ có sẵn cho một số người trong cuộc. Bản nâng cấp ngày hôm qua sẽ cho phép khoảng 500 người xác thực, nhà điều hành nhóm cổ phần và nhà phát triển thử nghiệm các tính năng này trong tương lai.

Alonzo White được thiết lập để chạy trong hai đến bốn tuần trước khi nâng cấp lên mạng thử nghiệm cuối cùng cho giai đoạn phát triển hiện tại, được gọi là Alonzo Purple.

Bất chấp một số phản ứng dữ dội gần đây từ những người khác trong cộng đồng blockchain, người sáng lập Cardano Charles Hoskinson gần đây đã cho biết trong một video trên YouTube rằng mọi thứ vẫn đang đi đúng hướng theo lộ trình phát triển của dự án, lưu ý rằng hơn 10 triệu trong NFT đã được bán trên toàn mạng Cardano. với “hàng chục nghìn tài sản”. Khi Alonzo White được phát hành lên mạng chính, các nhà phát triển sẽ có thể khởi chạy dApp, NFT và hơn thế nữa.

Sau thông báo của Alonzo White, NFT và DeFi Marketplace được gọi là Spores Network đã thông báo gây quỹ thành công 2,3 triệu USD vào ngày 16/07. Công ty tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn, dấu chân carbon thấp hơn và thông lượng giao dịch cao hơn để mang NFT đến người dùng phổ thông.

Với việc ngày càng nhiều công ty và nghệ sĩ tham gia vào thị trường NFT đang phát triển, chẳng hạn như Dolce and Gabbana và một nền tảng bóng đá giả tưởng, việc đưa nhiều NFT vào mạng hơn có thể dẫn đến lợi nhuận lớn cho Cardano và người dùng của chính mình.

 

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

vn 728_90 (1)

Add a comment