Cảnh sát Hàn Quốc muốn phong tỏa tài sản của Luna Foundation Guard

Cảnh sát Hàn Quốc muốn phong tỏa tài sản của Luna Foundation Guard

TIN TÀI CHÍNH
24/05/2022 by Yên Vũ
716
Theo đài truyền hình quốc gia KBS, cơ quan cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành phong tỏa tài sản liên quan đến Luna Foundation Guard (LFG). Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã yêu cầu nhiều sàn giao dịch chặn Luna Foundation Guard rút bất kỳ khoản tiền nào của công ty này. Tuy nhiên,
Luna Foundation

Theo đài truyền hình quốc gia KBS, cơ quan cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành phong tỏa tài sản liên quan đến Luna Foundation Guard (LFG).

Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã yêu cầu nhiều sàn giao dịch chặn Luna Foundation Guard rút bất kỳ khoản tiền nào của công ty này.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có khung pháp lý chính thức cho các sàn giao dịch tiền mã hóa tại Hàn Quốc, do đó vẫn chưa rõ các sàn này có hành động như những gì được yêu cầu hay không.

Đại diện cảnh sát xứ sở kim chi cho biết họ đã nhanh chóng can thiệp sau khi tìm thấy manh mối cho rằng LFG đang “biển thủ” một số khoản tiền.

Như đã được Coin68 đưa tin, CEO Do Kwon nói riêng và Terraform Labs nói chung đang phải đối mặt với làn sóng pháp lý gay gắt trong thời gian qua, khi vừa bị chính quyền “réo tên” và đòi ra điều trần trước Quốc hội, vừa bị các nhà đầu tư nhỏ lẻ khởi kiện sau sự sụp đổ của mô hình LUNA-UST. Đội ngũ pháp lý của Terra thì đồng loạt từ chức khi thấy lực bất tòng tâm.

Theo Chosun Daily, các nhà lập pháp Hàn Quốc đang làm việc với 5 trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hàn Quốc bao gồm Upbit, Bithumb, Coinone, Korbit và Gopax. Họ sẽ cần trả lời xem liệu họ có phải chịu trách nhiệm về những mất mác mà khách hàng đã đối mặt trong thời gian qua hay không.

Hiện Coinone đã tạm ngừng giao dịch LUNA, Korbit và Bithumb đã liên tục đưa ra cảnh báo đầu tư đối với khách hàng của mình.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment