Cách kiếm phần thưởng giới thiệu và hoa hồng liên kết trên OKEx

Cách kiếm phần thưởng giới thiệu và hoa hồng liên kết trên OKEx

REVIEW SÀN GIAO DỊCH
14/09/2021 by Yên Vũ
854
Cách kiếm phần thưởng giới thiệu và hoa hồng liên kết trên OKEx Bất chấp sự phổ biến của chúng ngày nay, thị trường tiền mã hoá còn tương đối mới đối với không gian tài chính. Để hỗ trợ sự phát triển của chúng, OKEx cung cấp các chương trình Giới thiệu và Liên
Cách kiếm phần thưởng

Cách kiếm phần thưởng giới thiệu và hoa hồng liên kết trên OKEx

Bất chấp sự phổ biến của chúng ngày nay, thị trường tiền mã hoá còn tương đối mới đối với không gian tài chính. Để hỗ trợ sự phát triển của chúng, OKEx cung cấp các chương trình Giới thiệu và Liên kết OKEx, khuyến khích người dùng quảng bá không gian tiền mã hoá và truyền bá nhận thức để đổi lấy phần thưởng và hoa hồng. Các đăng ký mới cũng được hoan nghênh với chương trình Phần thưởng OKEx, cho phép người mới bắt đầu nhận được tới 80 $ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau.

Hướng dẫn này sẽ hữu ích cho những người dùng muốn kiếm phần thưởng và hoa hồng khi mời các liên hệ của họ tham gia OKEx và bắt đầu giao dịch tiền mã hoá.

Chương trình giới thiệu OKEx

Với chương trình Giới thiệu OKEx, bạn có thể kiếm được phần thưởng bằng cách mời bạn bè tạo tài khoản trên OKEx và bắt đầu giao dịch. Khi một trong những người bạn giới thiệu hoàn thành ba nhiệm vụ sau trong vòng 180 ngày kể từ ngày đăng ký của họ, bạn sẽ kiếm được 10 $ phần thưởng cho mỗi nhiệm vụ:

  1. Mua crypto: Bạn sẽ nhận được 10 $ BTC khi người bạn giới thiệu hoàn tất giao dịch mua tiền mã hoá trị giá ít nhất 100 $ trong lệnh đầu của họ.
  2. Nạp crypto: Bạn sẽ nhận được thẻ giảm giá 10 USDT khi người bạn giới thiệu vượt qua cấp độ xác minh KYC 2 và nạp tiền lần đầu trị giá ít nhất 100 $ bằng tiền mã hoá.
  3. Giao dịch: Bạn sẽ nhận được $ 10 BTC khi người bạn giới thiệu hoàn thành các mốc giao dịch, điều này sẽ giúp họ kiếm được $ 50 BTC.

Lưu ý rằng phần thưởng giới thiệu sẽ chỉ được chuyển vào tài khoản chính của bạn vào 17:00 ngày hôm sau.

Đăng ký tài khoản OkeX:     ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Chương trình liên kết OKEx

Chương trình Liên kết của OKEx mang đến cho bạn cơ hội kiếm Bitcoin miễn phí và tối thiểu 30% hoa hồng khi bất kỳ người dùng nào được bạn giới thiệu giao dịch trên OKEx. Bạn có thể trở thành đại lý của OKEx nếu 10 người bạn mời đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên trên trang chủ Phần thưởng: Kiếm 10 $ BTC.

Là một đại lý của OKEx, bạn được hưởng một số lợi ích ngoài hoa hồng giao dịch. Ví dụ: bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ OKEx về nội dung chuyên sâu và cộng tác cộng đồng, chẳng hạn như airdrop và các phiên AMA.

Hơn nữa, bạn sẽ trở thành đối tác thường xuyên của OKEx tại các hội nghị và sự kiện hàng năm khác nhau, điều này cũng sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới của mình. Cuối cùng, bạn cũng sẽ nhận được những món quà đặc biệt cho các lễ hội địa phương và quốc tế do OKEx tổ chức.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi trở thành đại lý của OKEx, bạn không còn đủ điều kiện để nhận phần thưởng thông qua chương trình Giới thiệu OKEx.

Các bước dưới đây sẽ giúp bạn bắt đầu với cả Chương trình Giới thiệu và liên kết OKEx.

Bước 1: Xem lại các phần thưởng có trên OKEx

Truy cập trang chủ OKEx, điều hướng đến “Khác” ở menu trên cùng và nhấp vào Phần thưởng trong tab “Khác”.

Người mới bắt đầu tại OKEx có thể kiếm được phần thưởng lên đến 80$ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ sau:

  1. Kiếm 10$ BTC bằng cách mua tiền mã hoá trị giá ít nhất 100 $ từ lệnh đầu tiên.
  2. Nhận thẻ hoàn phí 20 USDT sau khi nạp tiền mã hoá trị giá ít nhất 100 $ trong lần đầu tiên.
  3. Kiếm 50$ BTC để giao dịch sau khi hoàn thành xác minh KYC cấp độ 2 và hoàn thành nhiệm vụ giao dịch.

Để giúp người mới bắt đầu làm quen với môi trường giao dịch, họ được tặng 5 BTC trong tài khoản Giao dịch Demo khi nhấp vào Bắt đầu giao dịch trên trang chủ Phần thưởng.

Cách kiếm phần thưởng

 

Bước 2: Vào phần Giới thiệu và mời bạn bè

Sau khi bạn đã xem xét các phần thưởng có sẵn trên OKEx, hãy nhấp vào Thêm và chọn Giới thiệu trong “Khác” từ trang chủ OKEx.

Cuộn xuống bên dưới phần “Nhiệm vụ hàng ngày” và nhấp vào Mời bạn bè ngay bây giờ.

You can use the options “Password,” “Mobile Verification” and “Google Authenticator” to secure your account along with turning on “Mandatory 2FA” and requesting that an “Anti-Phishing Code” be included in all emails you receive from OKEx. Combined, these options offer robust, industry-leading security measures for your account.

Cách kiếm phần thưởng

Thao tác này sẽ mở ra một trang mới, để bạn có thể nhập địa chỉ email bạn bè để gửi lời mời cho họ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sao chép liên kết giới thiệu của mình và chia sẻ trực tiếp với bạn bè.

Cách kiếm phần thưởng

Bước 3: Trở thành đại lý của OKEx và kiếm tiền hoa hồng

Là một đại lý của OKEx, bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi có 10 người dùng đăng ký qua liên của bạn. Bạn có thể kiếm tới 40% hoa hồng từ các hoạt động giao dịch của những người được mời theo ba cách:

  1. 30% hoa hồng giao dịch từ người dùng mới.
  2. 30% hoa hồng giao dịch từ người dùng định kỳ.
  3. 10% hoa hồng giao dịch từ các đại lý phụ. Điều này áp dụng khi những người được mời của bạn trở thành đại lý của OKEx.

Hoa hồng giao dịch cho chương trình Liên kết OKEx

Phạm vi hoa hồng giao dịch theo chương trình Liên kết OKEx bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch ký quỹ và giao dịch quyền chọn. Hoa hồng giao dịch, được ký hiệu bằng USDT, sẽ được chuyển vào tài khoản quỹ của bạn sau T + 1 ngày. Xin lưu ý rằng các tài khoản phụ không đủ điều kiện cho chương trình liên kết OKEx và chương trình hoa hồng giao dịch không áp dụng cho khách hàng VIP.

Bạn không phải là một nhà giao dịch OKEx? Học cách bắt đầu giao dịch!

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment