Các vận động viên Ấn Độ giành huy chương tại Olympic Tokyo sẽ nhận Bitcoin và ETH miễn phí

Các vận động viên Ấn Độ giành huy chương tại Olympic Tokyo sẽ nhận Bitcoin và ETH miễn phí

TIN TÀI CHÍNH
05/08/2021 by Yên Vũ
513
Các vận động viên Ấn Độ giành huy chương tại Olympic Tokyo sẽ nhận Bitcoin và ETH miễn phí Một sàn giao dịch tiền mã hóa tại Ấn Độ có kế hoạch cung cấp tài sản kỹ thuật số miễn phí cho các vận động viên giành huy chương tại Olympic Tokyo. Nền tảng tiền điện
Các vận động viên

Các vận động viên Ấn Độ giành huy chương tại Olympic Tokyo sẽ nhận Bitcoin và ETH miễn phí

Một sàn giao dịch tiền mã hóa tại Ấn Độ có kế hoạch cung cấp tài sản kỹ thuật số miễn phí cho các vận động viên giành huy chương tại Olympic Tokyo.

Nền tảng tiền điện tử Bitbns dự định mở một kế hoạch đầu tư có hệ thống (SIP) vào tài sản mã hóa cho các vận động viên Ấn Độ giành huy chương tại Thế vận hội Tokyo đang diễn ra.

Những vận động viên đầu tiên có thể tiếp xúc với tiền mã hóa miễn phí là Mirabai Chanu và PV Sindhu. Mirabai Chanu trước đây đã giành được huy chương bạc ở môn cử tạ 49 kg nữ, trong khi PV Sindhu giành được huy chương đồng ở môn cầu lông đơn nữ tại Thế vận hội Tokyo.

Cụ thể, Bitbns có kế hoạch triển khai tài khoản SIP và cấp gần 2.700 USD tài sản mã hóa cho các nhà vô địch Olympic, 1.350 USD cho những người giành huy chương bạc và 675 USD cho những người giành huy chương đồng.

Bitbns sẽ chuyển số tiền vào tài khoản của họ và sau khi hoàn thành các chỉ tiêu KYC, các vận động viên sẽ tiếp nhận với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Đồng thời, Bitbns giải thích rằng họ sẽ cấu trúc SIP trong khoảng thời gian 3-5 năm và do đó những người chiến thắng huy chương sẽ có thể tạo ra lợi nhuận trong dài hạn thông qua Bitbns. Gaurav Dahake, Giám đốc điều hành Bitbns lưu ý:

Bitcoin và Ethereum là những tài sản hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua và đã mang lại lợi nhuận đặc biệt. Chúng tôi mong muốn khiến những người chiến thắng của chúng tôi trải nghiệm trong hành trình tuyệt vời này.

Theo một nghiên cứu gần đây, người dân Ấn Độ đã tăng đầu tư vào tài sản mã hóa từ 200 triệu USD vào năm 2020 lên 40 tỷ USD trong sáu tháng đầu năm nay, cho thấy sự “thèm muốn” của họ đối với tiền mã hóa đã tăng lên đáng kể.

Điều ấn tượng hơn nữa là người dân Ấn Độ vốn nổi tiếng hâm mộ vàng đã bắt đầu chuyển chiến lược đầu tư từ kim loại quý sang tiền mã hóa. Cuộc khảo sát cho biết thêm rằng số lượng người giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ là 15 triệu người, vượt qua đáng kể một quốc gia phát triển tốt như Vương quốc Anh, nơi có 2,3 triệu cá nhân đã tham gia vào thị trường.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment