Các sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

Các sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

TIN TÀI CHÍNH
13/09/2021 by Yên Vũ
576
Các sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội Các sàn giao dịch Ấn Độ đang kêu gọi người dùng mua và tặng Bitcoin trong chiến dịch quảng bá của kỳ nghỉ lễ sắp tới. Để chào mừng mùa lễ ở Ấn Độ, các sàn
Các sàn giao dịch

Các sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn Độ chuẩn bị quảng cáo rầm rộ cho mùa lễ hội

Các sàn giao dịch Ấn Độ đang kêu gọi người dùng mua và tặng Bitcoin trong chiến dịch quảng bá của kỳ nghỉ lễ sắp tới.

Để chào mừng mùa lễ ở Ấn Độ, các sàn giao dịch tiền mã hóa đang tìm cách thu hút các nhà giao dịch bán lẻ bằng cách tung ra các chiến dịch marketing hot và tặng tiền mã hóa.

Đối với mùa lễ của người Hindu năm nay, bắt đầu vào ngày 10/09, các sàn giao dịch tiền mã hóa đang khuyến khích công dân chọn Bitcoin làm quà tặng thay vì lựa chọn truyền thống của họ mọi năm – vàng.

Ông Sathvik Vishwanath, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền mã hóa Unocoin chia sẻ với Thời báo Kinh tế:

“Nếu được tiếp cận đúng cách, Bitcoin và phiếu quà tặng có thể là một lựa chọn thú vị để người dùng cân nhắc vì dự kiến sẽ có nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức về tiền mã hóa hơn trong thời gian tới.”

Sàn giao dịch đã liên kết với các trang web thương mại điện tử để cho phép khách hàng mua phiếu quà tặng trả trước để mua sắm trực tuyến bằng Bitcoin.

Sàn giao dịch cạnh tranh, WazirX đã phần nào ra mắt sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng này, cũng đang nhắm mục tiêu tặng quà tiền mã hóa trong mùa lễ. Ông Rajagopal Menon, phó chủ tịch tiếp thị của sàn giao dịch cho biết:

“Tặng tiền mã hóa là một phần trong lộ trình sản phẩm của chúng tôi. WazirX đã phát triển đội ngũ của mình từ 50 lên hơn 200 nhân viên trong năm nay, và sẽ có các kế hoạch mở rộng hơn nữa trong mùa lễ hội.”

Các động thái tiếp thị được đưa ra vào thời điểm mà sự rõ ràng về quy định vẫn còn thiếu ở Ấn Độ khi các nhà lập pháp tiếp tục trì hoãn việc thực hiện luật pháp. Tuy nhiên, có thể có chút ánh sáng phía cuối đường hầm, vì luật mới đang được thực hiện.

Phát biểu tại một hội nghị thượng đỉnh về blockchain trực tuyến vào tuần trước, Chủ tịch Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Tài chính của Ấn Độ, ông Jayant Sinha chia sẻ các quy định về tiền mã hóa sắp tới sẽ không giống như các quy định ở El Salvador, nhưng sẽ bị chi phối bởi những lo ngại về an ninh quốc gia, cố gắng cân bằng sự ổn định và tăng trưởng. Ông Sinha cũng bày tỏ lo ngại về việc lạm dụng tài sản tiền mã hóa để rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Phó thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, ông Rama Gandhi, đã phát biểu tại cùng sự kiện, thúc giục các nhà lập pháp cung cấp sự rõ ràng về loại tài sản này. Ông cũng tuyên bố rằng tiền mã hóa nên được coi là tài sản hoặc hàng hóa chứ không phải là tiền tệ.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment