Các cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ có máy ATM tiền mã hóa

Các cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ có máy ATM tiền mã hóa

TIN TÀI CHÍNH
23/07/2021 by Yên Vũ
526
Các cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ có máy ATM tiền mã hóa Mặc dù đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ATM tiền mã hóa trong những ngày đầu của đại dịch, Bitcoin Depot vẫn tiếp tục mở rộng kế hoạch của mình. Nhà điều hành máy ATM Bitcoin lớn
Các cửa hàng tiện lợi

Các cửa hàng tiện lợi Circle K sẽ có máy ATM tiền mã hóa

Mặc dù đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ATM tiền mã hóa trong những ngày đầu của đại dịch, Bitcoin Depot vẫn tiếp tục mở rộng kế hoạch của mình.

Nhà điều hành máy ATM Bitcoin lớn nhất trên thế giới cho biết họ sẽ mở rộng sang các địa điểm Circle K ở Hoa Kỳ và Canada.

Bitcoin Depot đã thông báo hôm nay rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ như một phần của quan hệ đối tác mới. Nhà phân phối ATM tiền mã hóa cho biết việc mở rộng có thể cung cấp cho các cộng đồng chưa được phục vụ các công cụ truy cập tài chính và thu hút nhiều người hơn vào không gian tiền mã hóa. Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot chia sẻ:

“Trong năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​tiền mã hóa được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi, nhưng những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao? Các máy ATM đang được đặt tại Circle K’s mang lại sự thuận lợi dễ dàng cho những người có ngân hàng kém và ít giàu có hơn, không chỉ những người có quản lý tài sản.”

Công ty tuyên bố có hơn 3.500 máy ATM tiền mã hóa đang hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ether (ETH). Alimentation Couche-Tard, nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada, báo cáo rằng thương hiệu của họ điều hành khoảng 7.150 cửa hàng ở Hoa Kỳ và 2.111 cửa hàng ở Canada.

Bitcoin Depot đã thông báo vào năm ngoái rằng họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ đại dịch đang diễn ra. Kể từ đó, công ty đã báo cáo rằng họ đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do COVID-19 ở Hoa Kỳ.

Số lượng máy ATM tiền mã hóa trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi fiat lấy tiền mã hóa đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm xuất bản, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24.000 máy ATM tiền điện tử ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn – hơn 20.000 – là ở Hoa Kỳ. Ông Lubovnaya nói:

“Nhiệm vụ của chúng tôi là mang tiền mã hóa đến với mọi người. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm điều này với việc mở rộng đối tác đáng kể trong tương lai.”

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment