Cá voi crypto tiết lộ chuẩn bị đặt được vào 2 Altcoin có vốn hóa nhỏ này

Cá voi crypto tiết lộ chuẩn bị đặt được vào 2 Altcoin có vốn hóa nhỏ này

TIN TÀI CHÍNH
14/06/2021 by Yên Vũ
641
Cá voi crypto tiết lộ chuẩn bị đặt được vào 2 Altcoin có vốn hóa nhỏ này. Một cá voi trên thị trường tiền điện tử đã nói rằng anh ta đã chuẩn bị “buy tears” trong lúc thị trường đang đổ lửa. Ngoài ra, anh cũng dự định sẽ dành tỷ trọng lớn trong
cá voi crypto

Cá voi crypto tiết lộ chuẩn bị đặt được vào 2 Altcoin có vốn hóa nhỏ này. Một cá voi trên thị trường tiền điện tử đã nói rằng anh ta đã chuẩn bị “buy tears” trong lúc thị trường đang đổ lửa. Ngoài ra, anh cũng dự định sẽ dành tỷ trọng lớn trong danh mục của mình cho hai đồng coin, đặc biệt là altcoin có vốn hóa nhỏ.

Gần đầy, trong tweetstorm của mình, một tay chơi với tiềm lực tài chính mạnh mẽ có nickname là Crypto Messiah đã chia sẻ rằng mọi người đừng cố gắng đoán và bắt đáy thị trường đồng thời bán ở đỉnh. Tại thời điểm đưa ra chia sẻ này, Crypto Messiah sở hữu hơn 130.000 người follow.

cá voi crypto

Cá voi crypto tiết lộ chuẩn bị đặt được vào 2 Altcoin có vốn hóa nhỏ này

“Trader sẽ không bao giờ mua ở vùng đáy và chắc chắn họ cũng sẽ không bao giờ bán trên đỉnh. Tập trung đóng, mở vị thế trong con sống là cách tốt nhất tồn tại. Tôi rất tự tin rằng chúng ta vẫn chưa tìm thấy tài sản đầu tư hiệu quả cuối cùng đâu. Ngoài ra, tôi cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng thị trường gấu trên DeFi (tài chính phi tập trung) sẽ không còn diễn biến lâu nữa. Tôi ở đây để mua nước mắt đấy”

Về việc theo dõi thị trường, tài khoản cá voi Crypto Messiah cho hay rằng anh ta hiện tại đang theo dõi chỉ số DeFi. Đây là chỉ số trung bình của 25 đồng tiền trên thị trường tài chính phi tập trung (DeFi) có tỷ trọng tương ứng với vốn hóa. Nó tương tự như S&P500 hoặc Dow Jones trên thị trường chứng khoán.

Chưa dừng lại ở đó, cá voi Messiah này cho rằng một khi chỉ số DeFi chạm hỗ trợ 6.000 điểm anh sẽ mở vị thế mua và hodl dài hạn. Anh xác định đây chính là điểm mua vào tốt nhất trong giai đoạn sắp tới. Anh còn viết thêm:

“Đây chính là kế hoạch của bản thân tôi. Cho dù nó có thể tốt hoặc có thể xuất thì vẫn chưa có gì khẳng định,.. Xem FTX DeFiperp. Khi nào/ Nếu mọi người giữa coin trong tài khoản trở nên mất kiên nhẫn và không thể gồng lỗ nữa. Tôi sẽ mua. Giao điểm giữa đường nối đáy của lịch sử trước đó là đường xu hướng tăng. Đồng thời 2 đường sigma dưới của VWAP (đường giá trung bình khối lượng giao dịch có trọng số). Tại đó chính là điểm đảo chiều”

Cá voi nổi tiếng này tiếp tục chia sẻ tài sản mà anh ta sẽ mua vào. Đó chính là 2 altcoin vốn hóa thấp duy nhất mà anh đã và đang đầu tư rất nhiều từ khi các đợt bán tháo diễn ra.

“Khi thị tường đổ lửa mục tiêu mua sẽ là ALPHA/ ROOK. Không có gì khác. Giữ sự tập trung vào nó. Theo dõi kỹ càng”

Liên quan đến đồng coin đầu tiên, Alpha Finance (ALPHA) là một hệ sinh thái cung cấp các sản phẩm DeFi. Mục tiêu của Alpha Finance là giải quyết các vấn đề hạn chế của các sản phẩm bên thứ ba ngoài mạng Ethereum. Ngoài ra, Alpha cũng muốn cải thiện thanh khoản trên các sàn DEX (giao dịch phi tập trung). Theo CoinGecko, giá của token ALPHA đang được trau tay ở mức 0,58 đô la.

Về đồng coin thứ 2, KeeperDAO (ROOK) là một tổ chức phi tập trung cung cấp các giải pháp liên quan đến thanh khoản của các sàn giao dịch. Nền tảng của ROOK dựa trên các hợp đồng thông minh. Tại thời điểm viết bài, giá một đồng ROOK đang giao dịch ở mức 148,67 đô la, theo nguồn CoinGecko

Khi nhắc đến Bitcoin, cá voi Crypto Messiah có vẻ vẫn lạc quan đề ngôi vương của đồng coin này. Trong tuần vừa qua, trong một ấn bản của Delta-Fi, một nhân viên phân tích đã cho rằng động thái của El Salvador có thể chỉ là một quân cờ domino. Khi quân đầu tiên rơi xuống sẽ tạo ra hiệu ứng domino dẫn tới xu hướng chấp nhận và sử dụng Bitcoin, tiền điện tử trên phạm vi toàn cầu

“Đó là quân domino đầu tiên trong một chuỗi liên hoàn nhiều quân domino khác. Với mỗi một quân cờ domino sẽ đại diện cho một quốc gia. Những quân đầu tiên có thể sẽ là những quân có màu cờ của những quốc gia không có hệ thống tiền tệ riêng hoặc có hệ thống yếu kém. Tiếp sau đó sẽ là những quốc gia đang tìm cách giảm sự phụ thuộc vào đồng USD. Khi đó, họ sẽ đến và nói :” Này anh bạn, chúng tôi muốn sử dụng Bitcoin. Chúng tôi có nhu cầu sử dụng một đồng tiền cho đất nước, cho dân chúng của chúng tôi mà không thể bị ai đó thao thúng, kiểm soát,…”

“Đó là một tình huống thú vị vì tôi được biết Quỹ tiền tệ Quốc tế IMF sẽ sớm gặp đại diện của EL Salvador. Bởi vì IMF chắc chắn không vui vẻ gì khi nghe tin tức nước này muốn dùng Bitcoin. Tuy nhiên, nhìn về phía tích cực của vấn đề, động thái của quốc gia Nam Mỹ này có thể là phát súng báo hiệu đầu tiên trên thế giới. Tôi hiểu rằng tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của El Salvador chỉ tương đương vốn hóa của đồng Dogecoin (DOGE). Tuy nhiên, sự ảnh hưởng của sự kiện này là rất lớn, nó đã đánh động của quốc giá khác theo dõi những bước đi tiếp theo”

Nguồn:dailyhodl

Đọc thêm tại: https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

Add a comment