BlockFi đang phát hành thẻ tín dụng có phần thưởng Bitcoin

BlockFi đang phát hành thẻ tín dụng có phần thưởng Bitcoin

TIN TÀI CHÍNH
07/07/2021 by Yên Vũ
563
BlockFi – công ty dịch vụ tài chính tiền mã hóa – đã thông báo rằng thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin được mong đợi sẽ được triển khai cho một số khách hàng chọn lọc trong danh sách chờ đợi tại Hoa Kỳ.   Công ty, đã đưa ra danh sách chờ cho Thẻ
BlockFi

BlockFi – công ty dịch vụ tài chính tiền mã hóa – đã thông báo rằng thẻ tín dụng phần thưởng Bitcoin được mong đợi sẽ được triển khai cho một số khách hàng chọn lọc trong danh sách chờ đợi tại Hoa Kỳ.

 

Công ty, đã đưa ra danh sách chờ cho Thẻ Signature Visa BlockFi Rewards vào tháng 12/2020, cho biết hiện có 400.000 người đang trong chế độ chờ đợi.

Thẻ cung cấp cho người dùng tới 1,5% Bitcoin hoàn lại cho mỗi lần mua hàng, theo một thông cáo truyền thông. Phần thưởng được chuyển vào Tài khoản lãi suất BlockFi, sẽ mang lại cho khách hàng thêm bitcoin.

BlockFi đã công bố một số phần thưởng khác vào thứ Ba, bao gồm phần thưởng giao dịch cung cấp cho các nhà giao dịch trên nền tảng tới 0,25% khối lượng giao dịch của họ trở lại bằng bitcoin, lên đến 500 USD một tháng.

BlockFi, đã mở rộng sang một số ngành kinh doanh tổ chức và bán lẻ mới – bao gồm cả một doanh nghiệp môi giới chính mới – đã và đang huy động tiền nhanh chóng. Công ty đã công bố Series D trị giá 350 triệu USD vào tháng 3, đang trong quá trình huy động thêm 500 triệu USD với mức định giá trước tiền là 4,75 tỷ USD.

Về việc cung cấp tài khoản lãi suất chính, BlockFi đã phải giảm lãi suất trong những tháng gần đây, do điều kiện thị trường thay đổi. Các tài khoản lãi suất, trước đây 6% APY với số tiền lên đến 2,5 Bitcoin, hiện cung cấp 4% APY cho số tiền lên tới 0,25 Bitcoin và con số lên hơn 1,5%.

Đọc thêm tại: TIN TỨC TÀI CHÍNH

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN GIAO DỊCH UY TÍN TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment