Bitcoin Unlimited – Công bố chương trình Bitcon không giới hạn

Bitcoin Unlimited – Công bố chương trình Bitcon không giới hạn

TIN TÀI CHÍNH
08/04/2023 by Kiều Thuận
118
Tổ chức đứng phía sau tranh cãi dài về đề nghị để nâng cấp giao thức Bitcoin đã ra một công bố mới về việc cung cấp nguồn tài trợ mới cho nghiên cứu. Trong một viết bài đăng hôm nay, nhóm nghiên cứu Bitcoin không giới hạn (Bitcoin Unlimited) cho thấy rằng họ có
major-exchanges-will-consider-bitcoin-unlimited-a-new-asset

Tổ chức đứng phía sau tranh cãi dài về đề nghị để nâng cấp giao thức Bitcoin đã ra một công bố mới về việc cung cấp nguồn tài trợ mới cho nghiên cứu.

Trong một viết bài đăng hôm nay, nhóm nghiên cứu Bitcoin không giới hạn (Bitcoin Unlimited) cho thấy rằng họ có “vài trăm ngàn” đô la có sẵn để tài trợ cho công việc nghiên cứu và họ tin rằng điều đó sẽ giúp khôi phục lại “Tầm nhìn của Satoshi” cho một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số peer-to-peer toàn cầu.

Các tuyên bố được đưa ra dưới những chỉ trích gay gắt của nhóm Bitcoin Core, đội ngũ phát triển chủ đạo của giao thức Bitcoin, những người đã thúc đẩy để thực hiện mạng lưới cấp cao mở rộng chức năng của Bitcoin mà không làm thay đổi quy tắc blockchain hiện tại của nó.

Các lĩnh khu vực nghiên cứu của Bitcoin không giới hạn (Bitcoin Unlimited) là tìm kiếm đệ trình bao gồm các sáng kiến mở rộng quy mô dài hạn, cải thiện gia tăng tỉ lệ, nghiên cứu thực nghiệm, kiểm soát chất lượng và tiếp cận cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment