Bitcoin nay còn ổn định hơn Bảng Anh, LiLy Allen nói với 5.8 triệu followers trên Twitter

Bitcoin nay còn ổn định hơn Bảng Anh, LiLy Allen nói với 5.8 triệu followers trên Twitter

TIN TÀI CHÍNH
27/03/2023 by Kiều Thuận
144
Lily Allen, ca sĩ người Anh và nhạc sĩ, gần đây đã tweet cho hơn 5,8 triệu người theo dõi trên Twitter về Bitcoin. Cô là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới để đề cập đến các tiền tệ điện tử. Vào tháng Giêng năm 2014, Allen thừa nhận hối tiếc
thi-truong-tam-xanh-khi-fed-cong-bo-bien-ban-cuoc-hop

Lily Allen, ca sĩ người Anh và nhạc sĩ, gần đây đã tweet cho hơn 5,8 triệu người theo dõi trên Twitter về Bitcoin. Cô là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới để đề cập đến các tiền tệ điện tử.

Vào tháng Giêng năm 2014, Allen thừa nhận hối tiếc của cô khi từ chối “hàng trăm ngàn bitcoin” để đổi lấy một buổi hòa nhạc trực tuyến. Cô đã được hỏi để phát trực tiếp một buổi hòa nhạc tới thế giới ảo được gọi là Second Life. Không rõ tổ chức nào đề nghị cung cấp bitcoin cho cô.

Cô hashtagged bản thân là “đồ ngốc.” Ca sĩ nhạc pop đã tweet:

Khoảng 5 năm trước, có người hỏi tôi stream một buổi biểu diễn trực tiếp trên Second Life với hàng trăm ngàn bitcoin. #idiot #idiot

Allen phải đã đi qua một dòng tiêu đề từ tạp chí tin tức của Anh, The Independent: “Bảng Anh ngày càng trở nên không ổn định hơn cả Bitcoin sau Brexit.”

Tờ báo viết về sự biến động do hậu quả của Brexit vào ngày 23. biến động Bảng Anh tăng hơn gấp đôi. Tin tức của Brexit, và một sự kiện kỹ thuật sắp tới được gọi là giảm một nửa khối trong các mã, dẫn đến gia tăng quan tâm về Bitcoin trong khoảng thời gian Brexit.

Khi David Cameron bước xuống vào thứ tư, Theresa May đã được gọi là Thủ tướng Anh. Cô đã gửi một thông điệp về bình tĩnh trong sự trỗi dậy của Brexit.

“Tôi biết tôi không phải là một chính trị gia sặc sỡ,” May cho biết hai tuần trước khi công bố ứng cử của mình. “Tôi không tham quan các hãng phim truyền hình. Tôi không ngồi lê đôi mách về mọi người trong bữa ăn trưa. Tôi không đi uống rượu ở quán bar của Quốc hội. Tôi không thường xuyên mặc trái tim của tôi trên tay áo của tôi. Chỉ có ở công việc trước mặt tôi. ”

Allen đầu tiên xông vào ngành công nghiệp âm nhạc sau khi bài hát của cô trở nên phổ biến trên MySpace. Phong cách âm nhạc của cô từ reggae để electropop. Cô cũng tạo ra hãng thu âm riêng của mình. Cô đặt tên tựa đề album thứ ba, “Sheezus”, một cách chơi chữ theo Kanye West “Yeezus.”

Allen đã chỉ trích Cảnh sát London Metropolitican không hành động trong trường hợp khi Alex Gray lén theo dõi ca sĩ trong bảy năm. Các stalker gửi email đến mẹ Allen nói rằng anh sẽ giết một người nổi tiếng. Cô khiếu nại cảnh sát Metropolitan từ chối cho hình ảnh về stalker.

Gần đây cô cũng đã có một “hóa đơn thuế lớn” dẫn đến việc báo chí Anh suy đoán cô đã bán căn biệt thự Anh của mình với giá 4,2 triệu bảng để giúp thanh toán các hóa đơn. Cô hoàn toàn phủ nhận tin này.

vn 728_90 (1)

Add a comment