Binance nhận được sự chấp thuận về mặt pháp lý để hoạt động tại Thủ đô UAE Abu Dhabi

Binance nhận được sự chấp thuận về mặt pháp lý để hoạt động tại Thủ đô UAE Abu Dhabi

TIN TÀI CHÍNH
11/04/2022 by Yên Vũ
707
Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch Binance đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động tại Thủ đô của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) Abu Dhabi. Sự chấp thuận về nguyên tắc (IPA) từ Cơ quan Quản lý
Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch Binance đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc để hoạt động tại Thủ đô của Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) Abu Dhabi.

Sự chấp thuận về nguyên tắc (IPA) từ Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tài chính (FSRA) của Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) cho phép Binance hoạt động như một nhà môi giới và đại lý tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền mã hóa, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác cho Binance, dự kiến ​​hoạt động như một công ty được cấp phép đầy đủ.

 

ADGM đóng vai trò là một khu vực tự do tài chính quốc tế trong thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). ADGM đã giới thiệu khuôn khổ quy định tài sản ảo toàn diện và mạnh mẽ đầu tiên trên thế giới vào năm 2018. Đáp lại những nỗ lực của Binance để đạt được giấy phép quy định, Dhaher bin Dhaher, Giám đốc điều hành của ADGM tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui vì Binance đã được trao Chứng nhận Nguyên tắc trong ADGM cũng như sẵn lòng hỗ trợ sàn giao dịch khi họ nỗ lực thiết lập chỗ đứng và sự hiện diện của mình ở Abu Dhabi.”

ADGM cũng chia sẻ ý định đầy tham vọng của mình hướng đến việc cung cấp các phê duyệt quy định tương tự cho những công ty tiền mã hóa địa phương cũng như toàn cầu để tiếp tục định vị Abu Dhabi là trung tâm tài sản ảo và nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Đặc biệt trong bối cảnh UAE vừa ban hành một khuôn khổ pháp lý mới cho tiền mã hóa ở Dubai nhằm mục đích bảo vệ các nhà đầu tư và thiết kế các tiêu chuẩn quốc tế được bảo đảm tối ưu để quản trị ngành crypto hồi tháng 3 năm nay.

 

Song, cú gật đầu mới nhất từ Abu Dhabi đánh dấu sự chấp thuận theo quy định thứ ba ở khu vực Trung Đông dành cho Binance sau Bahrain và Dubai. Hơn nữa sự kiện này diễn ra chỉ sau một tuần Tổng thống El Salvador gặp trực tiếp CEO Binance Changpeng Zhao để thúc đẩy sự áp dụng của Bitcoin cũng như chi nhánh tại Mỹ của sàn giao dịch là Binance.US gọi vốn thành công 200 triệu USD, nâng định giá lên 4,5 tỷ USD.

Từ đó có thể khẳng định rằng Binance đang đạt được những bước tiến ngày càng bền vững hơn trên chặng đường khôi phục niềm tin giới chính quyền sau một năm gánh chịu đầy thách thức trên phương diện pháp lý.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment