Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan, gặp vận hạn liên tiếp?

Binance ngừng giao dịch phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan, gặp vận hạn liên tiếp?

TIN TÀI CHÍNH
31/07/2021 by Yên Vũ
485
Những tháng gần đây Binance liên tục gặp phải hàng loạt tin tức tiêu cực. Binance bị giới chức nhiều nước “sờ gáy” đến nỗi CZ tuyên bố “sẵn sàng từ chức”. Có vẻ như danh sách các quốc gia “tuýt còi” Binance ngày một tăng thêm. Mới đây nhất, vào chiều ngày 30/07/2021 (giờ VN), Binance tuyên
Binance

Những tháng gần đây Binance liên tục gặp phải hàng loạt tin tức tiêu cực. Binance bị giới chức nhiều nước “sờ gáy” đến nỗi CZ tuyên bố “sẵn sàng từ chức”.

Có vẻ như danh sách các quốc gia “tuýt còi” Binance ngày một tăng thêm. Mới đây nhất, vào chiều ngày 30/07/2021 (giờ VN), Binance tuyên bố ngừng cung cấp giao dịch phái sinh và hợp đồng tương lai ở 3 nước: Đức, Ý và Hà Lan.

“Binance dự định cắt giảm giao dịch hợp đồng tương lai và các sản phẩm phái sinh trên khắp khu vực châu Âu, bắt đầu với Đức, Ý và Hà Lan.

Thông báo này có hiệu lực ngay lập tức. Người dùng ở các quốc gia này sẽ không thể mở tài khoản hợp đồng tương lai hoặc sản phẩm phái sinh mới.

Người dùng đã mở tài khoản sẽ có 90 ngày để đóng các vị thế đang mở của họ.”

 

Như vậy, Binance không chỉ dừng giao dịch phái sinh và hợp đồng tương lai ở 3 nước: Đức, Ý và Hà Lan mà còn có ý định cắt giảm dịch vụ này ở khắp Châu Âu.

Có vẻ như Châu Âu đã không thể trở thành “bến đỗ bình yên” của sàn giao dịch này.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO:  TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment