Binance cho phép khách hàng chuyển token chứng khoán trước khi dịch vụ ngừng hoạt động

Binance cho phép khách hàng chuyển token chứng khoán trước khi dịch vụ ngừng hoạt động

TIN TÀI CHÍNH
04/10/2021 by Yên Vũ
469
Binance cho phép khách hàng chuyển token chứng khoán trước khi dịch vụ ngừng hoạt động Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đang cho phép khách hàng châu Âu chuyển các token chứng khoán của họ sang một công ty khác trong bối cảnh Binance bất ngờ đóng cửa dịch vụ cung cấp trong
Binance

Binance cho phép khách hàng chuyển token chứng khoán trước khi dịch vụ ngừng hoạt động

Sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đang cho phép khách hàng châu Âu chuyển các token chứng khoán của họ sang một công ty khác trong bối cảnh Binance bất ngờ đóng cửa dịch vụ cung cấp trong phạm vi này của mình vào tháng 7.

Khách hàng ở khu vực Kinh tế Châu Âu và Thụy Sĩ hiện có thể chuyển token từ Binance sang CM-Equity AG, công ty đầu tư của Đức mà Binance đã hợp tác để niêm yết token chứng khoán.

Tuy nhiên, khách hàng từ các quốc gia khác, chẳng hạn như Vương quốc Anh, sẽ không thể di chuyển token sang CM-Equity AG. Họ có thể bán chúng trên Binance cho đến ngày 14 tháng 10. Nếu khách hàng không bán hoặc chuyển token sang nền tảng của CM-Equity AG, Binance sẽ bán tất cả cho họ vào ngày 15 tháng 10.

Binance đã tung ra các token cổ phiếu vào ngày 12 tháng 4, hai ngày trước khi sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase được niêm yết trên Nasdaq. Binance đã niêm yết cổ phiếu Coinbase cũng như nhiều tên tuổi lớn khác trên toàn cầu như Tesla, Apple và Microsoft.

Song, chỉ 1 tuần sau khi niêm yết, Binance đã đứng nguy cơ gặp phải rắc rối pháp lý. Do đó, vào giữa tháng 7, Binance đã ngừng giao dịch token cổ phiếu mà không có cảnh báo trước. Khách hàng không thể mua các token này và Binance cho biết họ sẽ không hỗ trợ bất kỳ hình thức nào liên quan sau ngày 14 tháng 10. CM-Equity vẫn vận hành các dịch vụ tương tự trên FTX và Bittrex.

Gần đây, câu chuyện giữa Binance và pháp lý đang được xoa dịu, phần lớn đến từ những động thái tuân thủ quy định dần được thiết lập với tần suất đáng kể của sàn giao dịch. Điều đó đã mang lại một số “chiến thắng” nhất định như FCA Vương quốc Anh xác nhận Binance hoàn toàn tuân thủ pháp lý.

Thậm chí, CEO của Binance là CZ thẳng thắn tuyên bố Binance sẵn sàng từ bỏ văn hóa làm việc “phi tập trung”, chấp nhận thay đổi để tích cực và hòa nhập hơn với môi trường pháp lý. Đây cũng là điều dễ hiểu nhất là trong bối cảnh Binance đang đặt tham vọng Binance.US sẽ lên sàn chứng khoán trong vòng 3 năm tới.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

vn 728_90 (1)

Add a comment