Bholdus (BHO) chiếm vị trí Top 1 Trending của CoinMarketCap

Bholdus (BHO) chiếm vị trí Top 1 Trending của CoinMarketCap

TIN TÀI CHÍNH
23/10/2021 by Yên Vũ
566
Bholdus (BHO) chiếm vị trí Top 1 Trending của CoinMarketCap Là một trong những dự án đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ ngày được niêm yết, Bholdus Token (BHO) đã nhanh chóng giành lấy vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thịnh
Bholdus

Bholdus (BHO) chiếm vị trí Top 1 Trending của CoinMarketCap

Là một trong những dự án đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng, chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng kể từ ngày được niêm yết, Bholdus Token (BHO) đã nhanh chóng giành lấy vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng thịnh hành nhất (Top Trending) của CoinMarketCap. Trước đó, BHO đã nhanh chóng tiến vào Top 2 Trending chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần.

Sức nóng của BHO đã được thể hiện ngay từ các vòng IMO khi liên tục được bán hết trong dưới 30 phút. Đặc biệt, 60 triệu BHO ở vòng IMO 3 đã được các nhà đầu tư mua trong 1 phút 15 giây. Sau khi thành công gọi vốn với tổng hơn 3,7 triệu đô-la Mỹ, BHO chính thức được niêm yết trên PancakeSwap, một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến trên toàn cầu vào ngày 25/9 vừa qua, với các cặp giao dịch là BHO/BNB, BHO/USDT và BHO/BUSD.

Về giá cả và vốn hóa, token BHO cũng liên tục lập được các đỉnh ATH (All Time High) trong thời gian rất ngắn. Tiêu biểu nhất là thành tích đạt mức $0.054 chỉ sau 2 tuần lưu thông trên PancakeSwap, và đạt tổng vốn hoá pha loãng 450 triệu USD. Ngày 12/10, token này tiếp tục lập đỉnh ATH mới là $0.094, tăng gấp 40 lần so với kể từ vòng Early Bird.

Mới đây nhất, BHO đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt từ cộng đồng người dùng MEXC Global – một trong những sàn giao dịch tập trung hàng đầu thế giới. Trong sự kiện Kickstarter (bỏ phiếu tín nhiệm của người dùng dành cho token mới niêm yết) lần thứ 20 của nền tảng này, BHO đã nhận được số phiếu bầu với giá trị tương đương hơn 41 triệu USDT, vượt gần 124 lần so với chỉ tiêu ban đầu của MEXC Global.

Việc nhận được sự tin tưởng như thế của các cộng đồng nhà đầu tư còn là do Bholdus đạt 84/100 điểm và đạt mốc 89/100 sau vài giờ từ CertiK, một công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực bảo mật blockchain. Đây là một mức điểm được đánh giá khá cao so với trung bình của các dự án blockchain khác do CertiK thực hiện kiểm định.

Hiện nay, cộng đồng các nhà đầu tư BHO đến từ những quốc gia khác nhau khắp nơi trên trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là các nhà đầu tư ở Việt Nam, Philippines, và Hàn Quốc… với hàng chục ngàn thành viên và tài khoản thường xuyên hoạt động, trao đổi.

Theo như công bố, Bholdus đặt mục tiêu sớm trở thành trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới trong 5 năm tới. Đây có thể là một mục tiêu rất tham vọng, nhưng với những gì Bholdus liên tục đạt được trong thời gian qua, điều này là hoàn toàn có cơ sở.

Cập nhật thông tin về Bholdus tại:

Website | Telegram News Global | Telegram Chat Global | Twitter | Fanpage

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Kienthuctaichinhaz không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Add a comment