Ben Armstrong dự đoán giá Ethereum trong năm 2021 và tầm nhìn 2025

Ben Armstrong dự đoán giá Ethereum trong năm 2021 và tầm nhìn 2025

TIN TÀI CHÍNH
13/06/2021 by Yên Vũ
533
Ắt hẳn nhiều nhà đầu tư trên thị trường crypto đã biết đến cái tên Ben Armstrong. Anh là một nhà đầu tư thành công đồng thời cũng là một youtuber nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử. Gần đây, Ben đã chia sẻ rằng anh cảm thấy Ethereum sẽ có giai đoạn tăng
Ben Armstrong

Ắt hẳn nhiều nhà đầu tư trên thị trường crypto đã biết đến cái tên Ben Armstrong. Anh là một nhà đầu tư thành công đồng thời cũng là một youtuber nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử. Gần đây, Ben đã chia sẻ rằng anh cảm thấy Ethereum sẽ có giai đoạn tăng trưởng bứt phá mạnh mẽ. Con số dành cho 1 ETH khi hệ sinh thái của Ethereum hoàn chỉnh có thể lên đến hàng chục nghìn đô la Mỹ.

Trong một video gần đây được đăng tải trên mạng xã hội, Ben đã đưa ra các kịch bản tăng giá của ETH theo quan điểm của anh. Anh cho rằng Ethereum hoàn toàn có thể đạt đủ tiềm lực để vượt qua cái bóng của Bitcoin trong giai đoạn uptrend tiếp theo.

“Ethereum đã có một loạt các diễn biến cực kỳ đáng kinh ngạc trong năm nay. Điều này thể hiện cực kỳ rõ nét ở các con số. Cụ thể, ETH đã tăng hơn 2 lần tính đến lúc này (thời điểm đăng tải video) và nó có sự linh hoạt hơn cả Bitcoin Thậm chí, tôi nghĩ rằng trong giai đoạn sắp tới ETH sẽ lật đổ ngôi vương của Bitcoin”.

Tại thời điểm video được ra mắt, Bitcoin Dominance là 41% tổng cộng vốn hóa của toàn thị trường crypto. Trong khi đó, con số Ethereum Dominance chỉ có 19%. Các dữ liệu được trích từ CoinMarketCap.

Ngoài ra, về các yếu tố kỹ thuật, Ben Armstrong đã xem cặn kẽ tất cả các thông tin hiện tại và những bản cập nhật sắp tới. Anh đã dẫn đến kết luận bằng dự đoán là Ethereum sẽ chiếm lấy thị phần của Bitcoin sau con sóng này vào cuối tháng 7.

“Với tất cả các chỉ báo, số liệu, thông tin, TA (technical analysis) chúng ta sẽ tiếp tục có một đà tăng giá vào cuối tháng 7 này. Điều đó có nghĩa rằng ETH sẽ có dao động giá hướng lên và ổn định. Sự ổn định này có thể được hiểu trong vài ngày mà không có cú giảm sốc, điều chỉnh nào lớn hơn 20%
Nhưng DeFi Summer (mùa hè tài chính phi tập trung) dự kiện sẽ diễn ra cực kỳ sôi nổi cùng với đợt hard fork ở London lên EIP-1559 được kỳ vọng sẽ điều chỉnh phí gas cân bằng hơn và tốc độ xử lý giao dịch sẽ nhanh chóng hơn. Khi đó, cuộc đua giành sự thống trị của Bitcoin sẽ nổ ra trên toàn thị trường.
Với rất nhiều lựa chọn trên nền tảng DeFi kết hợp cùng với thị trường NFT (non-fungible token) đang manh nha bùng nổ, Ethereum được kỳ vọng sẽ gia tăng giá trị nội tại và chỉ số Ethereum Dominance. Điều này chưa từng xảy ra trên thị trường crypto trong giai đoạn trước đó”

Trong bối cảnh hiện tại, rất nhiều các tỷ phú, ngôi sao thể thao, KOLs đã tham gia và tiền điện tử và đặc biệt là thị trường NFT. Các tổ chức và cả nhân liên tục gia tăng nhu cầu ETH. Bởi vì yếu tố trên, Ben Armstrong đưa ra dự phóng rằng đồng tiền ETH sẽ chạm tới con số 25.000 đô la trước năm 2022. Đồng thời, dư địa tăng trưởng của đồng tiền này vẫn còn nhiều nên ETH vẫn có khả năng cao sẽ tiếp tục tăng giá trong vài năm tiếp theo.

“Bởi vì tổng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức trên thị trường liên tục gia tăng nên tôi có thể thấy rằng nếu muốn mua 1 ETH vào năm 2025, nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra 85.000 đô la. Dĩ nhiên, trước mắt là sẽ đạt con số 25.000 đô là trong năm nay. Tuy nhiên, hãy lưu ý kỹ điều này, Ethereum trong tương lai vào năm 2025 sẽ không chỉ đơn thuần là một tiền kỹ thuật số mà nó chính là chìa khóa của công nghệ Blockchain trong tương lai”

Nguồn: Daiyhodl

Đọc thêm tại:https://ktcrypto.vn/category/tin-tuc/

 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

 

Add a comment