AscendEX gọi vốn 50 triệu USD từ hàng loạt quỹ lớn

AscendEX gọi vốn 50 triệu USD từ hàng loạt quỹ lớn

TIN TÀI CHÍNH
04/11/2021 by Yên Vũ
567
AscendEX gọi vốn 50 triệu USD từ hàng loạt quỹ lớn Sàn giao dịch tiền mã hóa AscendEx thông báo đã huy động thành công 50 triệu USD qua vòng đầu tư với sự tham gia của nhiều cái tên lớn. Vòng đầu tư Series B này được tổ chức bởi Polychain Capital và Hack
AscendEX

AscendEX gọi vốn 50 triệu USD từ hàng loạt quỹ lớn

Sàn giao dịch tiền mã hóa AscendEx thông báo đã huy động thành công 50 triệu USD qua vòng đầu tư với sự tham gia của nhiều cái tên lớn.

Vòng đầu tư Series B này được tổ chức bởi Polychain Capital và Hack VC, với sự tham gia của Alameda Research, Jump Capital, Uncorrelated Ventures, Eterna Capital, Acheron Trading, Palm Drive Capital và Nothing Research.

AscendEX cho biết sẽ sử dụng số tiền mới huy động được để thúc đẩy chiến lược gia nhập các thị trường mới và phát triển các sản phẩm tiến bộ, với trọng tâm là các giao thức yield farming trên blockchain.

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH ASCENDEX:TẠI ĐÂY

AscendEX trước đây còn được biết đến với cái tên BitMax, chuyên cung cấp các sản phẩm giao dịch tiền mã hóa, staking và lưu ký. Đây là sàn giao dịch crypto lớn thứ 28 thế giới, với khối lượng mua bán trao đổi trong 24 giờ thường xuyên ở trên mức 200 triệu USD.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

vn 728_90 (1)

Add a comment