Anthony Hopkins xin ý kiến Snoop Dogg về đề xuất phát hành NFT đầu tiên

Anthony Hopkins xin ý kiến Snoop Dogg về đề xuất phát hành NFT đầu tiên

TIN TÀI CHÍNH
09/06/2022 by Yên Vũ
597
Vào tối qua, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Anthony Hopkins đã đăng đàn nhờ Jimmy Fallon, Snoop Dogg và Reese Witherspoon đề xuất ý tưởng phát hành NFT đầu tiên. Anthony Hopkins là một trong những ngôi sao kỳ cựu đầu tiên của làng Hollywood bước vào lĩnh vực điện ảnh NFT. Giờ đây, ông hiện đã
Anthony Hopkins

Vào tối qua, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Anthony Hopkins đã đăng đàn nhờ Jimmy Fallon, Snoop Dogg và Reese Witherspoon đề xuất ý tưởng phát hành NFT đầu tiên.

Anthony Hopkins là một trong những ngôi sao kỳ cựu đầu tiên của làng Hollywood bước vào lĩnh vực điện ảnh NFT. Giờ đây, ông hiện đã sẵn sàng lấn sâu hơn vào NFT, khi sở hữu cả tên miền Ethereum Name Service (ENS) và tham khảo ý kiến từ đồng nghiệp.

Cơn sốt tên miền đã từng dậy sóng vào hồi đầu tháng trước, đây là một trong những dự án NFT đời đầu trên Ethereum, cho phép người dùng phát hành các tên miền gồm các ký tự đại diện cho tên hay thương hiệu của mình, kết thúc bằng đuôi “.eth”.

Trong tối qua, ngôi sao phim “Sự im lặng của bầy cừu” đã chính thức đổi tên Twitter của mình thành AHopkins.eth. Sau đó, ông đã đăng tải một dòng tweet cùng với đề nghị Jimmy Fallon, rapper Snoop Dogg và nữ diễn viên Reese Witherspoon gợi ý về ý tưởng phát hành NFT đầu tiên.

 

Rất nhanh chóng sau đó, Fallon đã Phản hồi:

 

“Tôi thích bức ảnh đang suy ngẫm của ông. Có hàng loạt các nghệ sĩ tuyệt vời ngoài kia và mặt bằng chung là họ sở hữu một cộng đồng vui vẻ. Aaron Neville từng nói tôi không biết nhiều, nhưng tôi biết tôi yêu bạn. Và đó có thể là tất cả những gì ông cần biết. Hãy liên hệ tôi qua DM để trao đổi thêm.”

Hiện vẫn chưa thấy Snoop Dogg và Reese Witherspoon trả lời yêu cầu trên. Tuy nhiên, đăng tải của Hopkins đã thu hút hàng nghìn ý kiến và muôn vàn lời đề nghị có cánh. Đa phần đều đang tỏ ra rất phấn khích trước động thái của nam diễn viên.

Rapper huyền thoại Snoop Dogg vốn đã tham gia không gian NFT từ năm ngoái và trở thành một KOL vô cùng nổi tiếng trong lĩnh vực này do sự hỗ trợ không ngừng của ông và các bộ sưu tập trị giá hàng chục triệu USD. Vào tháng 4, chàng Rapper người Mỹ này đã phát hành bộ sưu tập NFT trên Cardano.

Nam rapper là một dân chơi NFT “sành sỏi”, từ chi tiền sở hữu Bored Ape Yacht Club, đến các đợt ra mắt NFT của bản thân. Không thể không kể đến mối quan hệ hợp tác với The Sandbox trong bộ sưu tập “Snoop Avatars” và bắt tay cùng nghệ sĩ meme Nyan Cat tổ chức đấu giá NFT trên OpenSea.

Fallon cũng là holder chắc tay của Bored Ape Yacht Club và Moonbirds. Witherspoon đã ủng hộ Web3 từ sớm và studio Hello Sunshine của cô đang phát triển các dự án truyền hình và phim dựa trên bộ sưu tập NFT World of Women.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment