5 cách kiếm Bitcoin miễn phí

5 cách kiếm Bitcoin miễn phí

CRYPTO CƠ BẢN KIẾN THỨC CRYPTO TIN TÀI CHÍNH
31/03/2023 by Kiều Thuận
182
Bạn có bao giờ tự hỏi có thể kiếm bitcoin miễn phí từ đâu? Đối với đại đa số người dùng, khám phá ra Bitcoin giống như chúng ta vừa tìm ra được thực phẩm hữu cơ vậy. Chúng ta thấy được những lợi ích mà chúng đem lại nhưng lại gặp khó khăn ở
z-a-9037

Bạn có bao giờ tự hỏi có thể kiếm bitcoin miễn phí từ đâu? Đối với đại đa số người dùng, khám phá ra Bitcoin giống như chúng ta vừa tìm ra được thực phẩm hữu cơ vậy. Chúng ta thấy được những lợi ích mà chúng đem lại nhưng lại gặp khó khăn ở giá cả, hay những rủi ro có thể gặp khi mua và lưu trữ bitcoin cho những người dùng mới.

Bitcoin giống như các loại thực phẩm hữu cơ mà người ta hay trưng bày trong các cửa hàng. Nguồn thông tin có ở khắp mọi nơi nhưng chỉ có một số nơi là có những thông tin chính xác. Các nhà kinh doanh lớn nhất sẽ được hưởng lợi rất nhiều nếu tất cả người dùng đầu tư khối lượng lớn tiền tiết kiệm một cách mù quáng vào Bitcoin. Nhưng điều này khó mà xảy ra. Đa phần, mọi người sẽ thử sử dụng Bitcoin chỉ khi điều đó là cần thiết, khi có cơ hội hay khi họ có sẵn một vài Bitcoins để bắt đầu.

Trước khi chúng ta bắt đầu thảo luận về nơi tặng bitcoin miễn phí, xin được nói trước rằng: Không có một con đường chính đáng nào để làm giàu mà không cần đầu tư và làm việc cật lực. Bạn không thể kiếm được thu nhập cao nhờ bitcoin hay bất kì loại tiền tệ nào nếu bạn chỉ đơn giản là bấm vào các trang web. Tiền điện tử vô cùng độc đáo và những marketer thông minh sử dụng chúng để tăng lợi nhuận bằng việc tặng tiền. Đối với những loại tiền tệ khác thì điều này khó hơn rất nhiều bởi vì bạn không thể chia tiền thành các đơn vị nhỏ hơn được nữa. Nếu các nhà điều hành phải tăng đi xu hoặc nhiều hơn thế nữa, vậy lợi nhuận sẽ bằng 0.

Các cách tốt nhất để nhận được bitcoin trực tuyến miễn phí

1. CCN

CCN phát bitcoin với mục tiêu giới thiệu bitcoin cho người đọc và giúp họ được tự trải nghiệm loại tiền tệ này miễn phí. So sánh với các trang web tặng bitcoin khác, CCN tặng cao hơn một chút, khoảng 0.0001 bitcoins hoặc 10,000 satoshis, mỗi 5 phút và không có quảng cáo. Quảng cáo chính là thứ mà bạn thường phải đối mặt khi vào các trang web tặng bitcoin.

2. Coin Flapper

Trò chơi này dành cho các thiết bị Android, là một cách vô cùng vui nhộn để kiếm bitcoin miễn phí vào thời gian rảnh. Dựa trên nền tảng Flappy Birds đã từng vô cùng nổi tiếng vào vài năm trước. Bạn sẽ được thưởng nếu bạn chiến thắng các người chơi khác, phần thưởng là 0.000006 BTC và bạn bị giới hạn 200 lần chơi một ngày. Nhà sản xuất game, Bitplay, vừa cho ra mắt phiên bản “pro” của Coin Flapper, cho phép người chơi trả một khoản phí nhỏ nhưng sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng lớn hơn (0.003 BTC thay vì 0.000006).

3. Đọc sách

Các bạn có lẽ còn nhớ những bài viết về PaidBooks.com trên CCN. Trang web có những tính năng giống với những trang web tặng bitcoin khác, nhưng là tặng bitcoin cho mỗi quyển sách mà bạn đọc. Đây là một phương pháp khá thú vị và hấp dẫn, vì nó mang lại cho người dùng cơ hội để tương tác nhiều hơn so với việc chỉ đơn giản là ấn “CAPTCHA” và nhấn một vài nút.

4. Chơi xúc xắc

Hầu hết các trang web xúc xắc cho phép người sử dụng chơi miễn phí, mặc dù chỉ giới hạn rất ít lần. Trang web PrimeDice và 999Dice là một trong các ví dụ. Bạn có thể chơi các trò chơi này bất kì lúc nào và có thể đổi tiền bất kì lúc nào bạn muốn. Bạn có thể nghiên cứu các chiến thuật chơi xúc xắc và có thể kiếm được một số tiền đáng kể nếu bạn sẵn sàng đầu tư thời gian. Tác giả đã từng một lần đầu tư 0.000005 BTC và nhận lại 0,1 BTC, trị giá 30 đô-la tại thời điểm đó.

Có thể bạn quan tâm:

Add a comment