40% các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Singapore đang sở hữu Cardano (ADA)

40% các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Singapore đang sở hữu Cardano (ADA)

TIN TÀI CHÍNH
17/08/2021 by Yên Vũ
684
40% các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Singapore đang sở hữu Cardano (ADA) Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây được tài trợ một phần bởi sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini, cho thấy Cardano (ADA) hiện đang là đồng tiền mã hóa phổ biến thứ ba ở Singapore. Báo cáo của Gemini
40%

40% các nhà đầu tư tiền mã hóa ở Singapore đang sở hữu Cardano (ADA)

Theo kết quả của một cuộc khảo sát gần đây được tài trợ một phần bởi sàn giao dịch tiền mã hóa Gemini, cho thấy Cardano (ADA) hiện đang là đồng tiền mã hóa phổ biến thứ ba ở Singapore.

Báo cáo của Gemini cho biết mục đích của cuộc khảo sát này là để tìm hiểu xem các nhà đầu tư, bao gồm những người có và không có bất kỳ khoản nắm giữ tiền mã hóa nào ở Singapore nghĩ gì về loại tài sản này. Kết quả dựa trên một cuộc khảo sát với 4.348 người trưởng thành tại Singapore (trong độ tuổi từ 18 đến 65).

Cuộc thăm dò ý kiến ​​của những người được hỏi được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7. Trong số 4.348 người được hỏi, 2.862 người là chủ sở hữu tiền mã hóa hiện có và 1.486 người tiêu dùng có thể muốn tìm hiểu thêm hoặc bắt đầu đầu tư vào lĩnh vực. Các số liệu được trích dẫn được tính bằng đô la Singapore (SGD).

Trong đó, 79,9% là nam giới và 80,2% dưới 34 tuổi. 34% những người chưa sở hữu tiền mã hóa đang có kế hoạch mua một số trong 12 tháng tới. Tám đồng tiền mã hóa phổ biến nhất và tỷ lệ phần trăm của những người sở hữu như sau: Ethereum (78%), Bitcoin (69%), Cardano (40%), Binance Coin (31%), XRP (25%) ), Tether (25%), Polkadot (22%) và Chainlink (18%).

Điều bất ngờ nhất nằm trong danh sách chính là độ phủ sóng rộng rãi của Cardano (ADA) tại quốc gia này. Sau khi Cardano (ADA) gặp khó với Alonzo, Charles Hoskinson phải lập tức lên sóng “trấn an” cộng đồng, Cardano (ADA) đã trở lại top 4 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất và tăng trưởng mạnh mẽ trong tuần qua.

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment