4 biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Ethereum trong sáu năm qua

4 biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Ethereum trong sáu năm qua

TIN TÀI CHÍNH
02/08/2021 by Yên Vũ
541
4 biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Ethereum trong sáu năm qua Spencer Noon – một nhà đầu tư tiền mã hoá kỳ cựu – đang thực hiện một vài phân tích của ông ấy về Ethereum. Trong đó, ông đã chia sẻ 4 biểu đồ thể hiện sự tăng
4 biểu đồ

4 biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Ethereum trong sáu năm qua

Spencer Noon – một nhà đầu tư tiền mã hoá kỳ cựu – đang thực hiện một vài phân tích của ông ấy về Ethereum. Trong đó, ông đã chia sẻ 4 biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng “đáng kinh ngạc” của Ethereum trong suốt 6 năm qua.

Trên trang Twitter với gần 72.000 người theo dõi của mình, Spencer Noon đang chia sẻ 4 bảng xếp hạng về ETH. Những biểu đồ này nhằm cho thấy tốc độ tăng trưởng không tưởng của Ethereum trong thời gian qua.

Cụ thể thì biểu đồ đầu tiên cho thấy sự bứt phá về số giao dịch được thực hiện. Nó đã tăng từ mức gần 0 vào năm 2015 lên hơn 300 triệu vào năm 2020. Theo Noon thì Ethereum đang trên đà chạm đến cột mốc nửa tỷ giao dịch vào cuối năm 2021.

“Mạng Ethereum đang trên đà thực hiện hơn 500 triệu giao dịch vào năm 2021.”

Số lượng giao dịch trên Ethereum

Biểu đồ thứ hai của Noon phản ánh lượng gas được sử dụng để thực hiện các giao dịch trên mạng Ethereum. Theo đó thì đã từng không có phí giao dịch nào được thu vào năm 2015. Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nhận định phí giao dịch có thể đạt 3,5 triệu ETH vào cuối năm 2021.

“3,5 triệu ETH dự kiến ​​sẽ được sử dụng cho phí gas trong năm nay.”

Trong 6 năm qua, Ethereum đã ghi nhận khoản phí gas khổng lồ

Biểu đồ thứ ba của Noon cho thấy số lượng người dùng trên Ethereum ngày càng tăng trưởng.

“Ngay cả khi còn năm 2021 còn đến tận 5 tháng nữa nhưng các địa chỉ hoạt động hàng năm trên Ethereum đã đạt về mốc cao nhất mọi thời đại (khoảng 30 triệu địa chỉ ví)”

Lượng người dùng trên Ethereum cũng tăng trưởng một cách đáng kinh ngạc

Biểu đồ cuối cùng của Spencer Noon chỉ ra tốc độ tăng trưởng về số lượng hợp đồng thông minh được tạo trên Ethereum. Chi tiết hơn thì nó đã tăng từ dưới 5 triệu vào năm 2017 lên hơn 7,5 triệu vào năm 2019 (tức tăng đến hơn 50%). Sau đó, con số này tiếp tục tăng lên 15 triệu vào năm 2020. Đến cuối năm 2021 thì Noon dự đoán Ethereum sẽ đạt kỷ lục mới về số lượng hợp đồng thông minh.

“Ethereum đang trên đà đạt được khoảng 50 triệu hợp đồng thông minh được triển khai mọi lúc vào cuối năm nay.”

Hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum ghi nhận nhiều mốc tăng trưởng vượt trội

 

ĐỌC THÊM TIN TỨC THỊ TRƯỜNG CRYPTO: TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment